สมัครเรียนพิเศษ โทร. 080-235-9724

Line id: natpisa.ki

Image Alt

วิศวะมบูรพา ให้ทุนเรียนฟรีแถมมีเงินเดือน!!!

  /  เปิดโลกการศึกษา   /  วิศวะมบูรพา ให้ทุนเรียนฟรีแถมมีเงินเดือน!!!
เรียนพิเศษวิศวะ

วิศวะมบูรพา ให้ทุนเรียนฟรีแถมมีเงินเดือน!!!

เรียนพิเศษgat pat เพิ่มคะแนนเพื่ออนาคต เรียนฟรี แถมมีเงินเดือน พลาดไม่ได้

สำหรับน้องๆที่กำลังสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยโดยมีคณะในดวงใจเป็นคณะวิศวกรรมศาสตร์ น้องๆหรือท่านผู้ปกครองสามารถพิจารณาคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพาเป็นหนึ่งในตัวเลือก ข้อดีของการศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ จะมีสิทธิ์รับคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาจนจบปริญญาตรี พร้อมเบี้ยเลี้ยงรายเดือนต่างหาก นอกจากนี้โอกาสได้งานหลังเรียนจบอย่างรวดเร็วทันใจตามความต้องการของอุตสาหกรรม โรงงาน แถบภาคตะวันออก

อย่างไรก็ตามการจะได้ทุนการศึกษาไม่เพียงแค่สอบเข้ามหาวิทยาลัยแห่งนี้ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เท่านั้น น้องๆนักเรียนจะต้องทำคะแนนในแต่ละวิชาที่ได้กำหนดไว้ดังเอกสารที่แนบมาด้านล่างนี้ให้ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำที่มหาวิทยาลัยกำหนด จึงจะมีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก

ดังนั้นถือการเตรียมสอบอย่างหนักเพื่อเพิ่มคะแนน มุ่งเป้าไปที่สิทธิ์คัดเลือกทุนการศึกษา จึงเป็นการลงทุนในความรู้ที่คุ้มค่า เพราะถ้าน้องๆสามารถได้รับทุนการศึกษาจะแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองไปได้โดยอัตโนมัติ มีเบี้ยเลี้ยงเป็นค่าขนมขณะเรียนอีกด้วย แถมอนาคตก็ยังมั่นคงเพราะมหาวิทยาลัยได้ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของไทยอยู่แล้ว

สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eng.buu.ac.th/getfile.php?file=file/news/uqrad/eng_ugrad_scholarship2558.pdf

ที่มารูปภาพ : http://www.ujunction.com/newcalendar/12.jpg

หาติวเตอร์คุณภาพ เพื่อเรียนพิเศษ gat pat นำทีมโดยติวเตอร์จุฬา ติวเตอร์สอนตัวต่อตัว ติดต่อสอบถามได้ทันทีที่
0891217014 พี่จึ๊ง หรือ LINE ID: natpisa.ki หรือ pswnaru